เคยสงสัยมั้ยว่า. . . ทำไมเครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน จึงเป็นสิ่งจำเป็น

บทความของ รับสร้างบ้านโคราช - เคยสงสัยมั้ยว่า. . . ทำไมเครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน จึงเป็นสิ่งจำเป็น

เคยสงสัยมั้ยว่า. . . 
ทำไมเครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน จึงเป็นสิ่งจำเป็น รับสร้างบ้านโคราช By J&P House  มีคำตอบ

เครื่องฟอกอากาศ คือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยในการกำจัดสิ่งปนเปื้อนภายในอากาศ เช่น ฝุ่นละออง แบคทีเรีย ไวรัสและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ J&P House ขออธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ว่า . . .
ช่วงนี้อากาศบ้านเราเต็มไปด้วยฝุ่นมลพิษ PM 2.5 โดยมีค่ามลภาวะทางอากาศสูงมาก ด้วยฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก เราจึงมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ถ้าฝุ่นนี้มีปริมาณสูงมากๆในอากาศ จะดูคล้ายกับมีหมอกหรือควัน หลายคนคงรู้สึกแสบตา แสบจมูก เจ็บคอ ดังนั้นเพื่อไม่ให้ร่างกายต้องได้รับสิ่งปนเปื้อนมากเกินไป คุณจึงจำเป็นต้องใช้เครื่องฟอกอากาศภายในบ้านเข้ามาช่วยกำจัด จะช่วยลดความเสี่ยงที่เกิดขึ้นได้ เพื่อสุขภาพที่ดีของคนในครอบครัว

ยี่ห้อเครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน ที่ใช้ในห้องนอน ยี่ห้อไหนดี ? 
สำหรับยี่ห้อเครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน หากเป็นตัวบ้าน J&P House ขอเสนอเป็นเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier รุ่น 4 Lite แต่ทว่าหากการใช้ในห้องนอนขอแนะนำเป็นยี่ห้อดังต่อไปนี้เลย 
1.Innohome InnoAir เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กเหมาะสำหรับห้องนอนขนาด 30-45 ตร.เมตร โดยมีข้อดีคือควบคุมผ่านแอปพลิเคชันและมีระบบล็อกปุ่มป้องกันการเล่นของเด็กได้ 
2.Blueair Classic 205 Air Purifier หนึ่งในยี่ห้อเครื่องฟอกอากาศที่ทาง รับสร้างบ้านโคราชสีมา นิยมแนะนำกันเป็นจำนวนมาก เนื่องด้วยเป็นเครื่องฟอกอากาศที่สามารถฝุ่นละอองขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี
3.Pando Air D Plus Air Purifier หากนึกถึงการประหยัดไฟ ต้องเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อนี้เลย โดยมีสเปคเด่นๆคือเหมาะกับห้องนอนขนาด 26 ตร.เมตร และสามารถสร้างอากาศบริสุทธิ์ได้ในอัตรา 340 ลบ.ม./ชม. 
4.Autobot CADR 650 Smart Air Purifier 2 เครื่องฟอกอากาศที่ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมหลังการเปิดตัวได้ในเวลาไม่นาน โดยเป็นเครื่องฟอกที่มีระบบแจ้งเตือนค่า PM 2.5 ได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผู้ใช้งานปลอดภัยห้องนอนไร้ฝุ่นได้มากถึง 98% 

จากยี่ห้อเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านข้างต้น เห็นได้ว่าการเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสมกับขนาดของห้องและสเปคตามความต้องการของผู้ใช้ก็มีผลสำคัญ ดังนั้นหากทุกท่านเลือกใช้บริการกับ J&P House สร้างบ้านโคราช ก็อย่าพลาดที่จะเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศข้างต้นตามความเหมาะสม