รู้จัก รับสร้างบ้านโคราช

รับสร้างบ้านโคราช ยุค 4.0

ทาง บริษัท รับสร้างบ้านโคราช จำกัด ได้ตอบรับนโยบายของทางภาครัฐ ของผู้ที่มีรายได้น้อย ได้มีบ้านพักอาศัย คุณสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบ ก่อสร้างบ้านด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าคุณจะสร้างบ้านขนาดใหญ่ หรือสร้างบ้านขนาดเล็ก คุณจะได้รับการบริการที่เท่าเทียมกัน ในนิยาม

“ความพึงพอใจของคุณ...คือบริการของเรา”

รับสร้างบ้านโคราช - จุดกำเนิดของ J&P House

รู้จักกับรับสร้างบ้านโคราช

จุดกำเนิด

เจ แอนด์ พี เฮ้าส์ เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจ รับสร้างบ้าน มากกว่า 20 ปี มีประสบการณ์สร้างบ้านในโครงการขนาดใหญ่ของจังหวัดนครราชสีมามามากกว่า 200 หลัง เหล่าวิศวกร และ สถาปนิก มืออาชีพ มีแนวคิดร่วมและเป็นหนึ่งเดียวกันในการก่อตั้งธุรกิจรับสร้างบ้านโดยมี เป้าหมายและนโยบายที่ “มุ่งเน้นคุณภาพของงานเป็นหลัก”

จากประสบการณ์ในธุรกิจรับสร้างบ้าน เรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างบ้านพักอาศัย อย่างเป็นมิตรและเป็นธรรม ภายใต้สโลแกนที่ว่า “สร้างบ้านดี การันตีคุณภาพ” มีจุดหมายที่ชัดเจนในการดำเนินธุรกิจรับสร้างบ้านบนที่ดินของท่าน ดูแลการสร้างอาคารพาณิชย์ หอพัก คอนโด และ ให้บริการเกี่ยวกับบ้านพักอาศัยโดยเฉพาะ เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้า เรามีแบบบ้านมาตรฐานหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้มีโอกาสพิจารณาเลือกสรร เพื่อให้ได้แบบบ้านที่ตรงใจมากที่สุด

วิสัยทัศน์

เจ แอนด์ พี เฮ้าส์ คือทีมงานรับสร้างบ้าน ที่มุ่งเน้นการให้บริการและมุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้า และมุ่งมั่นที่จะเติบโตในธุรกิจรับสร้างบ้าน ด้วยพื้นฐานด้านการบริหาร การเงิน บุคลากรและการสร้างสรรค์ผลงานให้มีคุณภาพ เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์และซื่อตรงต่อลูกค้า ทั้งในด้านการออกแบบ การควบคุมคุณภาพของงานก่อสร้าง การคัดเลือกผู้รับเหมา การคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง ส่งมอบงานตามกำหนดเวลา และราคาที่เป็นธรรมเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

คำสัญญาจากเรา

สำหรับ เจ แอนด์ พี เฮ้าส์ เรามองการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ เป็นการใช้เงินก้อนใหญ่ เราจึง “ตั้งใจสร้างบ้านทุกหลังเหมือนกับเป็นบ้านของตัวเอง” ตั้งใจทำงานอย่างมุ่งมั่นและเน้นคุณภาพของงานเป็นหลัก และส่งมอบงานให้ทันภายในกำหนดเวลา เราเน้นการบริการ บริหารและจัดการอย่างซื่อสัตย์ ให้มีประสิทธิภาพและคุณภาพ โดยเราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการบ้านที่ได้รับการออกแบบที่ดีเยี่ยม ก่อสร้างอย่างมีคุณภาพ เราต้องการที่จะเป็นปรึกษามืออาชีพในการสร้างบ้านให้เสร็จสมบูรณ์

ระบบการควบคุมงานก่อสร้าง

ในส่วนของการควบคุมงานก่อสร้างนั้น เจ แอนด์ พี เฮ้าส์ มีทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญในด้านการก่อสร้าง เราได้จัดทำระบบการควบคุมงานที่เข้มงวด ดูแลตั้งแต่การคัดเลือกผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เน้นความถูกต้องและครบถ้วนของแบบก่อสร้างให้ลงตัวเพื่อสอดคล้องกันตั้งแต่ งานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรม งานระบบไฟฟ้าและสุขาภิบาล ในแต่ละขั้นตอนของการทำงานเกี่ยวกับโครงสร้างหลักและงานสถาปัตยกรรมจะอยู่ ภายใต้การควบคุมงานโดยวิศวกร และสถาปนิกผู้เชียวชาญโดยตรง ทั้งในแง่ของการวางแผนงาน การควบคุมงาน และตรวจสอบคุณภาพของงาน