รับสร้างบ้านโคราช
ในปัจจุบัน ยุค 4.0

ทาง บริษัท รับสร้างบ้านโคราช จำกัด ได้ตอบรับนโยบายของทางภาครัฐ ของผู้ที่มีรายได้น้อย ได้มีบ้านพักอาศัย คุณสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบ ก่อสร้างบ้านด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าคุณจะสร้างบ้านขนาดใหญ่ หรือสร้างบ้านขนาดเล็ก คุณจะได้รับการบริการที่เท่าเทียมกัน ในนิยาม “ความพึงพอใจของคุณ...คือบริการของเรา”

รู้จักกับรับสร้างบ้านโคราช

รับสร้างบ้านโคราช โดย J&P HOUSE เกิดจากการรวมตัวของ วิศวกรและสถาปนิก มืออาชีพ ที่ล้วนมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เรามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลในทุกขั้นตอน รับผิดชอบงาน เสร็จตามสัญญา ด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด กับวัสดุ อุปกรณ์ที่คัดสรรค์เฉพาะคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น เราจึงได้รับการยอมรับทั่วทั้งโคราชและจังหวัดใกล้เคียง

 

เริ่มต้นจากการออกแบบบ้าน ที่ดึงเอาความเป็นตัวตนของคุณเองออกมา ผสมผสานกับความรู้ความสามารถของสถาปนิกและวิศวกรของ บริษัท รับสร้างบ้านโคราช ซึ่งมีประสบการณ์ในงานก่อสร้าง ถึง 15 ปี และจะทำให้คุณ.....ออกแบบบ้าน สร้างบ้านที่โคราช ได้อย่างลงตัวในแบบของคุณเอง และราคาก่อสร้างที่คุณวางไว้ได้ดั่งใจ และมีความทันสมัยบนโลกดิจิตอลอีกด้วย

 

รับสร้างบ้านโคราช ในปัจจุบัน ยุค 4.0

การบริการของ บริษัท รับสร้างบ้านโคราช นครราชสีมา โดย เจ แอนด์ พี เฮ้าส์ ยังช่วยให้คุณ ไม่ต้องปวดหัวและเสียเวลาการยื่นขออนุญาตก่อสร้างบ้านโคราช , ขอเลขที่บ้าน , ขอมิเตอร์น้ำ , ขอมิเตอร์ไฟฟ้า ทางบริษัทมีการให้บริการที่ครบทุกสิ่ง เพียงคุณ..... สร้างบ้านกับเรา

 

วัสดุ อุปกรณ์ ในงานก่อสร้างเราเลือกใช้ วัสดุ ที่มีคุณภาพมาตรฐาน มอก. โดย SCG , ท่อน้ำไทย , เหล็กข้ออ้อย SD 40 , เหล็กเส้นกลม SR 24 ไม่เพียงเราเลือกวัสดุพื้นฐาน ที่ดีที่สุดสำหรับคุณแล้ว คุณยังสามารถ ร่วมคัดสรร วัสดุทุกขั้นตอน ทุกชิ้น ด้วยตัวของคุณเองโดยมีวิศวกรและสถาปนิกคอยให้คำแนะนำตลอดเวลา ที่คุณสร้างบ้านกับเรา เพราะฉะนั้น ในการสร้างบ้านของคุณจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นทันที

 

คุณมั่นใจได้เลยว่า..... แบบบ้านที่คุณสร้างบ้านกับเรา จะเป็นแบบบ้านที่ไม่เหมือนใคร และมีหลังเดียวที่มี ค ว า ม ล ง ตั ว ........ ที่ได้จากแนวความคิดของคุณ บวกกับความรู้ ทักษะของทีมงานสถาปนิกและวิศวกรประจำ ใน บริษัท รับสร้างบ้านโคราช คุณจะได้ร่วมออกแบบบ้านในระบบ 3 มิติ บริษัท รับสร้างบ้านโคราช นครราชสีมา เป็นแห่งแรกที่ให้คุณได้ร่วมออกแบบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดวาง องค์ประกอบภายในบ้าน , ห้องนอน , ห้องรับแขก , ห้องครัว คุณสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง และมีสถาปนิกคอยแนะนำอย่างใกล้ชิด

รับสร้างบ้านโคราช

"หมดปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน การันตี 100%"

พูดคุย-สอบถาม คลิก