หลังคาสวยได้มาตรฐาน ที่คุณ...เลือกเองได้

บทความของ รับสร้างบ้านโคราช - หลังคาสวยได้มาตรฐาน ที่คุณ...เลือกเองได้

หลังคาสวยได้มาตรฐาน ที่คุณ...เลือกเองได้

หลังคาบ้านเปรียบเหมือนมงกุฎของบ้านที่ต้องสวยงามและดูดีอยู่เสมอเพราะเป็นสิ่งแรกที่เรามองเห็นเมื่อมองมาที่บ้าน แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมีความแข็งแรง ทนทาน ดังนั้นวัสดุที่จะเลือกใช้เป็นหลังคาบ้าน จะต้องตอบทุกโจทย์การใช้งานทั้งความสวยงามจนต้องร้องว้าว และความแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ 

วันนี้ J&P House จะขอแนะนำหลังคาบ้าน SCG กระเบื้องหลังคาที่เราเลือกใช้

สร้างบ้านโคราชกับสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ ทั้งฝน ทั้งแดดแล้วหลังคาบ้านที่ไหนจะทนไหว ?

ศูนย์รับสร้างบ้านนครราชสีมา J&P House กับบริการพาคุณลูกค้าทุกท่านเลือกวัสดุได้ด้วยตัวเองที่ Home Pro โดยจะมีสถาปนิกที่นอกจากจะช่วยออกแบบบ้านให้ตรงตามความต้องการของคุณแล้ว ยังช่วยเลือกและเปรียบเทียบวัสดุแต่ละชนิด แต่ละยี่ห้อเพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจของคุณ เพื่อให้คุณได้บ้านสวยและมีคุณภาพ

โดยปกติแล้ว J&P House จะเลือกใช้วัสดุในเครือของ SCG แบรนด์คุณภาพอันดับหนึ่งเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นปูนซีเมนต์ อิฐ และหลังคาเป็นต้น ดังนั้นวันนี้ J&P House จึงภูมิใจนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานที่เราเลือกใช้ หลังคา SCG ในการก่อสร้าง เป็นหลังคาที่ผลิตจากเหล็กที่มีกำลังดึงสูง G550 หมายถึงแรงดึงเหล็กสามารถทำให้ขาดได้ด้วยแรงดึง 5,500 กก./ตร.ซม. ซึ่งแน่นอนว่าสูงกว่าเหล็กรูปพรรณทั่วไปถึง 2 เท่า อีกทั้งยังเคลือบโลหะป้องกันสนิมอีกด้วย

นอกจากนี้เขายังมีการรับประกันหลังคาถึง 5 ปี การันตีว่าอึด แน่น ทนทานต่อการใช้งาน สีสวย 2 ชั้น และที่สำคัญไม่มีใยหิน จึงไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมด้วย คุณสมบัติครบเครื่องขนาดนี้ นี่แหละที่ J&P House คัดสรรมาเพื่อคุณ  ดังนั้นเมื่อวัสดุได้คุณภาพแล้วการก่อสร้างในเรื่องโครงสร้างต่างๆ เพื่อให้บ้านของคุณสวยงามและแข็งแรงอย่างที่ฝัน J&P House เรามีวิศกรที่ควบคุมการก่อสร้าง ทุกขั้นตอนเราใส่ใจเก็บทุกรายละเอียด เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด หรือเกิดข้อผิดพลาดที่น้อยที่สุด

ด้วยประสบการณ์รับสร้างบ้านมากกว่า 15 ปี เรากล้ารับประกันคุณภาพ และได้รับการการันตีจากลูกค้าแบบปากต่อปาก ไม่มีปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน 100 % ทั้งวัสดุเกรดพรีเมี่ยมและฝีมือการทำงานที่ชำนาญ วางใจให้ J&P House ส่งมอบบ้านและความสุขให้คุณสิคะ สร้างบ้านจบแต่การดูแลไม่จบ ความประทับใจของคุณคือบริการของเรา