เที่ยงตรง แม่นยำ กับ “เลเซอร์” เทคโนโลยีที่เรานำมาใช้

บทความของ รับสร้างบ้านโคราช - เที่ยงตรง แม่นยำ กับ “เลเซอร์” เทคโนโลยีที่เรานำมาใช้

เที่ยงตรง แม่นยำ กับ “เลเซอร์” เทคโนโลยีที่เรานำมาใช้

ปัจจุบันมีอุปกรณ์และเทคโนโลยีใหม่ๆมากมาย เข้ามาเป็นตัวเลือกให้กับงานสร้างบ้าน ซึ่งเป็นการช่วยลดกำลังการทำงานของคน อีกทั้งยังสะดวกและประหยัดเวลาอีกด้วย โดยศูนย์รับสร้างบ้านนครราชสีมา J&P House ที่อยู่คู่ชาวโคราชมายาวนานกว่า 15 ปี รับสร้างบ้านตามใจสั่ง มอบบ้านสวยๆให้ถูกใจคุณเสมอมา ก็ได้นำเทคโนโลยี “เลเซอร์” วัดระดับเข้ามาใช้ ทำให้งานสร้างบ้านดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วมากขึ้น แถมยังได้ความเป๊ะ ! และแม่นยำ ! แน่นอน

เลเซอร์วัดระดับ เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ปล่อยลำแสงเลเซอร์ไปที่จุดใดจุดหนึ่ง สามารถวางบนขาตั้งกล้องได้ ข้อมูลที่ได้จากระดับเลเซอร์นำมาใช้กำหนดความลึก ความสูง ใช้วัดมุม วัดระยะทาง และนำไปตัดวัตถุได้ ถือเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการก่อสร้าง และยังมีความแม่นยำมากอีกด้วย เป็นไงล่ะคะอุปกรณ์นี้น่าสนใจมากเลยใช่ไหมคะ ใช้งานง่ายแล้วยังมีประสิทธิภาพเยี่ยมขนาดนี้ J&P House จึงเลือกใช้เลเซอร์เข้ามาช่วยทำงาน

หลักๆแล้ว วิธีการใช้เลเซอร์มีอยู่ 2 วิธี อย่างแรกคือ การปรับระดับตัวเอง โดยปกติแล้วสามารถเปลี่ยนแปลงไปมาระหว่างการแก้ไขตัวเองเพื่อฉายเส้นตัดระดับ และให้เส้นดิ่งสำหรับจุดพักปัจจุบันของอุปกรณ์ วิธีนี้จะทำให้เราเห็นพื้นผิวที่วางอยู่นั้นห่างจากระดับเท่าใด ช่วยลดข้อผิดพลาดได้มากกว่าแต่ไม่เหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะค่อนข้างซับซ้อน ผู้ใช้งานต้องใช้เวลาการฝึกฝนการปรับแต่งและตรวจสอบลำแสง แต่วางใจให้ J&P House ดูแลบ้านของคุณได้เลย เพราะเรามีทีมช่างที่มีความรู้และความชำนาญ และมีอุปกรณ์ครบจบงานอย่างมืออาชีพ

วิธีที่สองคือใช้เลเซอร์แบบไม่ปรับระดับตัวเอง วิธีนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ ผู้ที่เริ่มต้นใช้เลเซอร์ในการวัดระดับ เพราะที่ตัวอุปกรณ์จะมีฟังก์ชันการใช้งานให้ผู้ใช้ไม่ต้องตั้งค่าหรือปรับระดับเองเลย เพียงวางเลเซอร์วัดระดับลงบนพื้นผิว ทำเครื่องหมายพื้นผิวตามต้องการได้เลย ปัจจุบันก็มีเลเซอร์หลายรุ่น หลายยี่ห้อให้เลือกใช้งาน และราคาที่ต่างกันไป และยิ่งอุปกรณ์ดีอยู่ในมือช่างที่มีคุณภาพด้วยแล้ว การวัดระดับจึงมีความเที่ยงตรง ! แม่นยำ ! แน่นอน

วางใจให้ J&P House เนรมิตบ้านของคุณให้สวยตามสั่ง อย่างที่ใจต้องการสิคะ นอกจากจะมีช่างและวิศกรที่มากฝีมือแล้ว วัสดุและอุปกรณ์ที่เราใช้ยังทันสมัยและมีคุณภาพ ไม่มีปัญญาให้กังวลใจภายหลังแน่นนอน หรือจะเป็นด้านการออกแบบ คุณก็หายห่วงได้เลย เพราะเรามีทีมสถาปนิกคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ช่วยออกแบบบ้านของคุณสวยตรงปก ไม่จกตา เราสร้างบ้านให้คุณด้วยใจ แม้งานจะจบแต่การดูแลไม่จบแน่นอน