เมื่อ.. “สร้างบ้านกับเรา” ปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน จะหมดไป!!

บทความของ รับสร้างบ้านโคราช - เมื่อ.. “สร้างบ้านกับเรา” ปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน จะหมดไป!!

เมื่อ.. “สร้างบ้านกับเรา” ปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน จะหมดไป!!

เรื่องบ้านๆ กับปัญหาน่ากังวลใจที่ไม่ควรมองข้าม ตั้งใจจะสร้างบ้านสวยๆ เป็นของตัวเองสักหลัง แต่กลับเจอปัญหาไม่คาดคิด “ผู้รับเหมาทิ้งงาน” ซึ่งปัญหานี้เป็นเรื่องที่ทำให้ขึ้นโรงขึ้นศาลกันได้เลย หลายคนคงตั้งคำถามว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร เกิดขึ้นได้จริงหรือ แล้วจะแก้ไขและรับมืออย่างไรเมื่อเจอปัญหานี้ วันนี้ J&P House จะพาทุกคนมาหาคำตอบกันค่ะ

อย่างแรกคือการเลือกบริษัทรับเหมา ควรเลือกผู้รับเหมาที่เชื่อถือได้ มีประสบการณ์และมีชื่อเสียง มีการรีวิวและพูดถึงแบบบอกต่อ เป็นเหมือนการการันตีคุณภาพจากลูกค้า หรือผู้ใช้บริการจริง มีที่ตั้งบริษัทที่ชัดเจน ผู้ว่าจ้างสามารถเข้าถึงและติดต่อได้ง่าย และที่สำคัญต้องมีสัญญาว่าจ้างระหว่างผู้รับเหมาและเจ้าของบ้านเป็นลายลักษณ์อักษร ระบุข้อตกลงระหว่างทั้งสองฝ่ายอย่างชัดเจน เพื่อเป็นหลักประกันการทำงานและป้องกันปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน

สาเหตุที่ผู้รับเหมาทิ้งงานนั้นมีหลายสาเหตุ ผู้รับเหมาบางรายอาจมีประสบการณ์น้อย ขาดความรู้เรื่องการบริหารจัดการงาน ปัญหาคนงานก่อสร้างไม่พอทำให้งานต้องชะงัก หรือแม้แต่การเจอปัญหาไม่คาดคิดขณะดำเนินงาน เช่น ดินทรุด ฝนตก เครื่องจักรไม่พร้อมใช้งาน เป็นต้น ทำให้วัสดุบางชิ้นเสียหาย งานเดินช้า จนอาจทำให้ผู้รับเหมาถอดใจจนถึงขั้นทิ้งงานไปเลย หรืออีกหนึ่งปัจจัยอาจเป็นเพราะเจ้าของบ้านเอง บางรายอยากเปลี่ยนแบบกะทันหัน หรือมีเรื่องจุกจิกมากเกินไป ทำให้ระหว่างผู้รับเหมาและผู้ว่าจ้างไม่ลงรอยกัน

แน่นอนว่าในการทำงานบางครั้งอาจมีเรื่องความคิดเห็นและความต้องการไม่ตรงกันบ้าง แต่ศูนย์รับสร้างบ้านนครราชสีมา J&P House เรารับสร้างบ้านตามสั่ง เพื่อให้ตรงกับทุกความต้องการของคุณ เราทำงานเป็นทีมอย่างมีระบบ ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนและออกแบบ โดยสถาปนิกที่คอยช่วยแนะนำและให้คำปรึกษา และยังมีทีมช่างประจำของบริษัทที่มากประสบการณ์ ชำนาญการก่อสร้าง หมดกังวลกับปัญหาที่ไม่คาดคิดไปได้เลย

บ้านในฝันของคุณ วางใจให้ J&P House บริษัทรับสร้างบ้านที่ได้รับความน่าเชื่อถือดูแลสิคะ เราพร้อมเข้าใจและใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ กับประสบการณ์รับสร้างบ้านมานานกว่า 15 ปี รับรองคุณภาพจากลูกค้าจริง คัดสรรวัสดุที่มีประสิทธิภาพเยี่ยมและคุ้มค่า เพื่อบ้านคุณภาพในราคายุติธรรม หมดปัญหาผู้รับเหมาทิ้งงาน การันตี 100%