ผนังฟาซาด คืออะไร ... รับสร้างบ้านโคราช By J&P House มีคำตอบ

บทความของ รับสร้างบ้านโคราช - ผนังฟาซาด คืออะไร ... รับสร้างบ้านโคราช By J&P House มีคำตอบ

ผนังฟาซาด คืออะไร ... 
รับสร้างบ้านโคราช By J&P House มีคำตอบ

ผนังฟาซาด คือเปลือกนอกของอาคาร โดยเป็นสิ่งที่สร้างความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน ในปัจจุบันมีการนิยมใช้ผนังฟาซาดในการสร้างบ้านกันเป็นจำนวนมากผนังฟาซาดช่วยชะลอความร้อนของตัวอาคารและช่วยให้อากาศถ่ายเทผ่านช่องว่างของผนังได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ J&P House  ได้มีการนำผนังฟาซาดดังกล่าวมา#สร้างบ้านตามสั่ง โดยทำให้ตัวบ้านมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมเข้าอยู่ได้แบบเย็นสบายแม้จะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อน 

สำหรับสไตล์บ้านที่ใช้ผนังฟาซาดเป็นเปลือกนอกของอาคารนั้น ค่อนข้างมีให้ทุกท่านได้พบเห็นกันหลากหลาย แต่ทว่าหากต้องการความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร J&P House ขอเสนอสไตล์บ้านที่ใช้ผนังฟาซาดดังต่อไปนี้ 

  1. Wooden Sliding Façade เป็นสไตล์บ้านที่มีการนำผนังฟาซาดมาเป็นกรอบบานที่สามารถเลื่อนเปิดปิดได้ตามความต้องการ
  2. Building Form & Facade สไตล์บ้านลักษณะนี้มีการนำผนังฟาซาดมาเป็นส่วนของตัวบ้านหรืออาคารได้อย่างกลมกลืน โดยเป็นบ้านที่ J&P House ได้รับการสร้างตามสั่งเป็นจำนวนมาก 
  3. Wooden Façade บ้านสไตล์โมเดิร์นที่ใช้ผนังฟาซาดในการออกแบบให้ตัวบ้านมีความเรียบง่าย ทันสมัย และมีจุดเด่นในการระบายความร้อนได้ค่อนข้างดี 
  4. Wooden Window Façade เป็นสไตล์บ้านที่ใช้วัสดุในการทำหลากหลาย โดยผนังฟาซาดของสไตล์บ้านนี้มีความโดดเด่นคือสามารถเปิดปิดได้คล้ายหน้าต่าง 

ทั้งนี้จะเห็นได้ว่าผนังฟาซาดเป็นสิ่งสำคัญของตัวบ้านที่นอกเหนือจากการทำให้บ้านมีสไตล์และน่าอยู่แล้ว ยังช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยภายในบ้านประหยัดการใช้พลังงานภายในตัวบ้านหรืออาคารได้เป็นอย่างดีด้วย ซึ่งทาง โคราช จะพบเห็นสไตล์บ้านเหล่านี้ได้น้อยมาก เว้นแต่ว่าหากคุณต้องการ คุณสามารถสั่งสร้างบ้านตามสไตล์ดังกล่าวได้กับทาง J&P House ศูนย์รับสร้างบ้านที่การันตีคุณภาพของบ้านได้มาตรฐานและมีความปลอดภัย ถูกใจและเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า 100%